บ้านนี้กำหนดคลอด 25 ตุลาคม มีแม่ๆบ้านไหนคลอดวันเดียวกันบ้างค่ะ อัพเดทอาการหน่อยค่าา

27 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 25 ตุลาค่ะ ปวดขาคันตามตัวค่ะ นัดหมอผ่า วันที่ 17 ค่ะ

2y ago

น้องไม่กับหัวค่ะ

บ้านนี้คลอด24 ต.ค ค่ะ ปวดหลังหนักมากเลยค่ะ ท้องก็แข็งบ่อย

2y ago

เหมือนกันค่ะแม่ ยิ่งเป็นไข้หวัด+ท้องปั้น ปวดตามตัว ทรมานมากค่ะ ตอนนี้เหลือแต่ไอ ไอจนเหนื่อยท้อง

บ้านนี้หมอก็นัด25ต.ค (40week)แต่ปกติเราแค่38weekหน่อยๆก็คลอดค่ะ

2y ago

ตอนท้องคนแรกเค้าก็คลอดช่วง 38+ ค่ะ ไม่เคยถึง40week เลย แต่คน2กลัวออกก่อน38+ มากค่ะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด24ตุลาค่ะเริ่มมีอาการท้องปั้นแล้วล่ะ

2y ago

บ้านนี้น้องชอบโก่งตัวบ่อยมาก ปั้นบ่อยเหมือนกันค่ะ จนท้องตึง นน.น้องเท่าไหร่แล้วค่ะแม่ บ้านนี้ท้องเล็กแต่ นน.น้องตามเกณฑ์

29 ต.ค. ยังไม่มีอาการเลยค่ะ แต่หมอบอกอาจคลอดก่อนกำหนด

2y ago

บ้านนี้ก็กลัวออกก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะแม่ อาการเริ่มมาแล้วค่ะ

นัดผ่าคลอด26ค่า ลูกสาว ตอนนี้รู้สึกท้องตึงมากๆ

2y ago

นน.น้องเท่าไหร่แล้วค่ะแม่

24 ตุลา มีอาการหน่วงๆท้อง.ปวดหลังไม่ไหว✌️🥰

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ท้องตึงมาก ปวดหน่วง ปวดร้าวเอว บางทีก็ปวดท้องค่ะ อุ้ยอ้ายไม่ไหว🤣

บ้านนี้กำหนด 5 พ.ย. แต่หมอนัดผ่าคลอด 27 ต.ค.ค๊า

2y ago

35 week 4 day ค่ะ ตอนนี้ไม่แน่ใจ แต่ไปหาล่าสุด หมอบอก 2100 ตามเกณฑ์เลยค๊า

บ้านนี้13ตุลาแต่หมอย้ายมาต้นเดือนแทนค่ะ

2y ago

ตื่นเต้นแทนเลยแม่ มีอาการอะไรมั้ยค่ะ

บ้านนี้2 ต.ค แต่ออกไปเมื่อ26/09/65 น้องรีบบบบ

2y ago

บ้านนี้ก็กลัวได้ออกก่อนเหมือนกันค่ะแม่