บ้านนี้กำหนดคลอด 25 ตุลาคม มีแม่ๆบ้านไหนคลอดวันเดียวกันบ้างค่ะ อัพเดทอาการหน่อยค่าา

27 ตอบกลับ

หมอนัดผ่า27ตุลาคม ไม่รู้ว่าจะอยู่ถึงกรือป่าวปวดข้างขามากเดินก็ไม่มีแรง ท้องแข็ง หายใจไม่ออกเเน่นหน้าอก

2y ago

บ้านนี้ก็กลัวจะออกก่อนเหมือนกันค่ะแม่ อาการเริ่มมาแล้ว เดินลำบาก ปวดไปหมด

กำหนด 25 ตุลาคม ค่ะ ไม่มีอาการไรนอกจากปวดเมื่อยปวดข้อต่อนิ้ว กำมือลำบาก หน่วงท้อง แค่นี้ค่ะ #ท้องแรก #ลูกสาว

2y ago

มีแค่ปวดเมื่อ ปวดตามข้อนิ้วมือกำมือไม่ได้ค่ะ เจ็บเตือนไม่มีเลยค่ะเงียบมากเลยค่ะ ซาวด์ตอน 34w 6d น้ำหนักน้อง 2342g แล้วลูกสาวแม่น้ำหนักเท่าใหร่คะ

ท้อง2 ลูกสาว กำหนด9 ตุลา น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ ปวดเชิงกรานเวลานอนจะพลิกตัว จะเดินลำบากแล้วค่ะ

2y ago

คลอดเรียบร้อยแล้วจ้า 1 ตุลา

บ้านนี้17ตุลาแต่เหมือนจะได้ย้ายมาต้นเดือนแทนค่ะ เพราะอาการเตือนเริ่มหนักขึ้นเรื่อยๆแล้ว

2y ago

บ้านนี้ก็กลัวจะคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ เริ่มไม่ไหว

บ้านนี้กำหนด26ตุลาค่ะ มีมูกใสออกมาสองวันแล้วค่ะปวดจิมิมากๆท้องสองค่ะ

2y ago

บ้านนี้เริ่มปวดท้องบางทีค่ะ ปวดร้าวหลังกับเอว พลิกตัวยาก ลุกไม่ได้เลย ท้องตึงลุกยากมาก บ้านนี้เดินบ่อยที่บ้านขายของค่ะ ปวดหน่วงจิมิ แต่ยังไม่มีมูกจ้า

บ้านนี้ที่แรกหมอบอก30ตุลาแต่อัลตร้าซาวด์อีกทีหนึ่งว่าหน้าจะกลางๆเดือนตุลาค่ะ

2y ago

ทีแรกบ้านนี้หมอบอกต้นเดือนค่ะ พอซาวด์ใหม่ หมอบอก 25 ต.ค เลย แต่ก็กลัวจะออกก่อนอยู่ค่ะแม่

บ้านนี้หมอนัดผ่า20ต.ค. แต่แม่กลัวจะไม่ถึงเพราะเริ่มมีอาการเจ็บท้องบ้างแล้ว

2y ago

บ้านนี้กลัวการผ่ามากค่ะ ภาวนาให้ถึงกลับหนดแล้วคลอดเลย

บ้านนี้กำหนด11ตุลา ไม่มีวี่แววจะคลอดเลย มีท้องแข็ง ปวดตามตัว เดินลำบากขึ้น

2y ago

มีอาการเดียวกันเลยค่ะแม่ แต่กลัวจะได้ออกก่อนมาก หน่วงไปหมด

บ้านนี้25ตุลาเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อยน้องดิ้นดีมากค่ะดิ้นทีแม่แทบร้อง

2y ago

บ้านนี้แทงท้องแม่แต่ล่ะทีจุกมากค่ะ ชอบโก่งตัวด้วย ท้องตึง ท้องปั้น ร้าวไปถึงจิมิเลยค่ะแม่ นน.น้องเท่าไหร่แล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด26ตุลา แต่ตอนนี้เดินลำบากมากค่ะ ปวดตามข้อนิ้วมือ

2y ago

เดินอุ้ยอ้ายมากแม่ ปวดร้าวเอว ลุกนั่งลำบาก พลิกตัวนอนก็ลำบากค่ะ บ้านนี้เดินบ่อยที่บ้านขายของด้วยค่ะ