บ้านนี้กำหนดคลอด 25 ตุลาคม มีแม่ๆบ้านไหนคลอดวันเดียวกันบ้างค่ะ อัพเดทอาการหน่อยค่าา

27 ตอบกลับ

บ้านนี้23ตุลา ยังไม่มีอาการอะไรเลย

2y ago

ยังเงียบๆอยู่เลย ไม่มีอาการปวดอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด23 ต.ล ค่ะ

2y ago

มีอาการรึยังค่ะแม่ นน.น้องเท่าไหร่แล้วค่ะ

บ้านนี้คลอด23ตุลาค่ะ

2y ago

มีเจ็บท้องเป็นบางครั้งค่ะ คุณแม่มีอาการยังไงบ้างคะ

ยังไม่มีอาการเลยค่ะ😂

2y ago

บ้านนี้อยากคลอดแล้วค่ะแม่ อาการเริ่มมาแล้ว แต่กลัวจะไม่ถึง 25 ต.ค มากค่ะ ภาวนาให้สัก 38+ ค่อยคลอดจะดีมาก

🤚วันเดียวกันเลยจ้าา

2y ago

มีอาการหรือเจ็บเตือนบ้างยังค่ะแม่ บ้านนี้รู้สึกจะเจ็บเตือนแล้ว ปวดหน่วงท้องบางบ้างที ปวดร้าวเอวมากค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ

2y ago

เจ็บเตือนนี้ยังเลยค่ะ นอกนั้นอาการเหมือนกันเลยค่ะ

27ตุลาค่ะ🥰

2y ago

มีอาการหรือว่าเจ็บเตือนยังค่ะแม่ บ้านนี้เจ็บเตือนไปแล้วค่ะ แต่ปวดหลังร้าวมาก อาการเหมือนคนเป็นเมนส์🤣