มีใครเคยเลือดออกตอนอายุครรภ์11-12 วีค ไหมคะ ปวดท้องหน่วงๆเหมือนจะประจำเดือน ก่อนหน้าตกขาวสีน้ำตาล หรือเป็นเลือดล้างหน้าเด็กคะ

ท้อง2คะ รบกวนผู้รู้หน่อยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นตอน 12 week เป็นแท้งคุกคามค่ะ เลือดล้างหน้าเด็กจะมีตอนที่ปฏิสนธิใหม่ๆแค่นั้นค่ะ มีแค่ติดกกน.

3y ago

เสียใจด้วยนะคะ ขอให้น้องกลับมาเกิดใหม่ในท้องแม่ ในวันที่พร้อมค้า

ไม่ใช่เลือดล้างหน้าเด็กค่ะ หรอกค่ะ น่าจะแท้งคุกคามมากกว่าค่ะ รีบไปหาหมอนะค่ะ ก่อนที่จะสายไปค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ