ยาวิตามินที่คุณหมอให้มาสำคัญมากห้ามลืมทาน

ท้อง2ก่อนท้องน้ำหนัก125กิโล พอท้องอ่อนๆน้ำหนัก113กิโล ตอนนี้ท้อง7เดือนน้ำหนัก119กิโล ไปซาว์หมอบอกน้ำหนักเด็กตามเกณฑ์ เป็นคนกินปกติเลยแต่แพ้ท้องก็จะกินไม่หมดบ้างกินน้อยบ้างแต่อยู่ในความรู้สึกที่กำลังพอดี แต่ที่ขาดไปไม่ได้เลยวิตามินที่คุณหมอให้มากินไม่เคยขาดเลยสักวัน อยากจะบอกแม่ๆว่าวิตามินที่หมอให้มามีส่วนช่วยให้ลูกในท้องเราแข็งแรงได้เยอะมาก เพราะท้องแรกไม่ยอมกินวิตามินที่หมอให้เลยกินบ้างไม่กินบ้างสุดท้ายลูกออกมา1,790กรัมทั้งๆที่กินเยอะแต่ไม่ลงลูกเลยมาลงแม่หมด เพราะฉนั้นคุณหมอให้ยามาอดทนทานกันไปเถอะคะเพื่อลูกของเราจะได้แข็งแรง❤️??

2 ตอบกลับ

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ