ฝากครรภ์

ตอนท้อง2เดือนน้ำหนัก64กิโล ตอนนี้30สัปดาห์กับ2วันน้ำหนัก72.2กิโล ทำไมขึ้นเยอะจัง

ฝากครรภ์
40 ตอบกลับ

บ้านนี่ก่อนท้อง61โล ตอนนี่33 วีค นน 76 โล ขึ้นมา15กิโล ขึ้นเยอะเพราะเรากินเยอะ ข้อดีคือน้ำหนักตัวน้องอยู่ในเกรณ์ที่ดีนะค่ะ ข้อเสียคือเสี่ยงความดัน ครรภ์เป็นพิษ เเละถ้านนขึ้น ความดันก็ขึ้นตาม

กำลังดีนะคะแม่ ไม่เยอะค่ะ อย่าเครียดจ้า ควบคุมอาหารด้วยก็ได่ค่ะ บ้านนี้ นน.ขึ้น16.5กก.เลยจ้า

บ้านนี้ก่อนท้อง 54 ตอนนี้ 32+3 75โลแล้วจร้า ไม่รู้ว่าลงแม่หรือลงลูก😅😅ตรวจน้ำตาลก็ปกติค่ะ

ขึ้นไม่เยอะหรอกจ้า... เราก่อนท้อง นน. 49 ตอนนี้ 30 สัปดาห์ น้ำหนัก 72 แล้วจ้าขึ้นเยอะมาก

ก่อนท้อง87 ต้อนนี้ได้ 22วีค ลงมาเหลือ80 แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ รอลุ้นต่อไปค่ะ 😁😁😁

ไม่เยอะหรอกค่ะแม่ แม่บ้านนี้ขึ้น18โล ต้องดูตอนคลอดค่ะว่าลดเหลือกี่โล

บ้านนี้หมอให้ขึ้นได้แค่ เดือนละ 1 กิโลค่ะ เด๋วเป็นเบาหวาน

บ้านนี้ ก่อนท้อง 62 คลอดตอน 39 วีค น้ำหนักตอนนั้น 78 ค้าาาา

บ้านนี้ตอน5เดือน47ตอนนี้8เดือนจะ9เดือน64แล้วค้าา🤣🤣

คลอดแล้วให้นมลูกเดี๋ยวก็ยุบจ้าไม่ต้องกังวลนะค่ะ