ใส่บรามั้ย?

ท้อง2 ได้ 15 W ค่ะ แต่รู้สึกคัดหน้าอกตั้งแต่ต้นๆ W ที่ตั้งครรภ์เลย อยากทราบว่าช่วงตั้งครรภ์แม่ๆ ใส่บราตอนนอนกันมั้ยคะ ส่วนตัวโดยปรกติไม่ใส่ค่ะ แต่พอคัดหน้าอกเลยคิดว่าหรือจะต้องใส่ดี?

18 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้18w คัดนมมากไม่ใส่บราเลยมันอึดอัดค่ะ บางที่เสื้อเปียกเลยค่ะ มีน้ำออกจากเต้านมแล้ว

บ้านนี้คัดตั้งแต่เริ่มท้องยันตอนนั้นเจ้บไม่หาย17w ละคะ ไม่ใส่เลย ใส่แค่ตอนออกข้างนอก

ไม่ใส่เลย ใช้เกาะอกแบบตะขอบางๆใส่เวลาออกไปข้างนอกอยู่บ้านก็ไม่ใส่เลย

ถ้านอนไม่ใส่ มันอึดอัด แต่ปกติไม่ท้อง นอนก็ไม่ใส่ชั้นในอยู่แล้ว 555555

ปกติไม่ท้องตอนนอนก็ไม่ใส่อยู่แล้ว 555555 ตอนท้องยิ่งไม่ใส่เลย

ใส่แต่กลางวันค่ะ ตอนนอนไม่ไส่เสื้อกับเกงชั้นในเลย

ถึงไม่ท้องก็ไม่ใส่ คุณแม่ไม่อึดอัดหรอคะ ใส่ตอนนอน

ไม่เคยใส่นอนเลยจ้า ยุบ้านกลางวันก็ไม่ใส่😁

บ้านนี้ไม่ค่อยใส่มันแน่นและอึดอัด

ตอนนอนไม่ใส่คะ ใส่แค่ตอนกลางวัน