ใส่บรามั้ย?

ท้อง2 ได้ 15 W ค่ะ แต่รู้สึกคัดหน้าอกตั้งแต่ต้นๆ W ที่ตั้งครรภ์เลย อยากทราบว่าช่วงตั้งครรภ์แม่ๆ ใส่บราตอนนอนกันมั้ยคะ ส่วนตัวโดยปรกติไม่ใส่ค่ะ แต่พอคัดหน้าอกเลยคิดว่าหรือจะต้องใส่ดี?

18 ตอบกลับ

ปกติตอนนอนก็ไม่ใส่อยู่แล้วค่ะ

ไม่ใส่เหมือนกันค่ะ คันนมมาก

บ้านนี้ตอนนอนไม่ใส่ค่ะ

ตอรออกข้างนอกก็ใส่

ตอนนอนไม่ได้ใส่ค้ะ

ตอนนอนไม่ใส่ค่ะ

ตอนนอนไม่ใส่จ้า

ไม่ใส่ค่ะ