ขอสอบถามเพื่อนๆในนี้เกี่ยวกับท้อง2หน่อยคะ

ท้อง2 อายุครรภ์ 35+4 นอนขยับผลิกซ้ายขาวรุกหรือเดิน รู้สึกเจ็บหัวหน่าว ร้าวลงมาถึงก้นกบแบบนี้ปกติไหมคะ หมอนัดให้มาเลือกวันคลอด29กรกฏาคมนี้ ส่วนมากแม่ๆคลอดตอนกี่สัปดาห์กันคะ #กำหนดคลอดจริง25สิงหาคม #ผ่าคลอด+ #บล็อกหลัง

1 ตอบกลับ

เราก็เจ็บนะคะแบบแม่เลย แต่ท้องแรกค่ะ คลอดแล้วก็หาย