ไม่เคย

ท้อง2 หมออันเตอร์ซาววันนี้ หมอบอกว่ารกเกาะต่ำ อยู่ข้างปากมดลูก จะนัดตรวจอัลตร้าซาวด์ใหม่ ทำตัวไม่ถูกค่ะ ไม่เคยเป็น มีความเสี่ยงใช่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอซาวด์เจอรกเกาะต่ำเหมือนกันค่ะแม่ รกพึ่งลอยขึ้นตอน7ย่าง8เดือนค่ะ แนะนำให้นอนพักเยอะๆ งดเดินบ่อย งดยกของหนักค่ะ รกเราสามารถลอยขึ้นไปได้ค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่