แม่ๆรู้เพศกันเร็วสุดกี่วีคคะ

ท้อง2 ตื่นเต้นมาก อยากได้ลูกสาว ขอดูใบซาวด์บ้านอื่นหน่อยจ้า😍

แม่ๆรู้เพศกันเร็วสุดกี่วีคคะ
81 ตอบกลับ

รู้ตอน 20 วีคคะ บ้านนี้ท้องที่ 2 ได้ลูกสาว

ท้องสองเหมือนกัน อยากได้สาวมากออกมามีจู๋

4y ago

บ้านนี้รอลุ้น 29 ก.ค.นี้ ตื่นเต้นมากๆค่ะ

ทั้งซาวทั้งตรวจnipt รู้ผลตอน13 wค่ะ ลูกสาวจ้าา

4y ago

ขอให้สมหวังน้าา😊😊

อยากได้ลูกสาว..แต่พอซาวด์กระจู๋ชัดมากค่ะ

4y ago

ที่บ้านเค้ามีแต่หนุ่มๆ อยากได้สาวน้อยมั่ง😂😂🥰

ซาวด์ 4 มิติมา เห็นหน้าชัดเจนอยู่ครับ

ได้ลูกสาวจ้า รู้ตอนได้3 เดือน คลอดแล้วค่ะ

4y ago

รู้ไวมากเลยค่ะแม่ บ้านนี้อยากได้ลูกสาวมาก🤣😍

รูปช่วง 16 วีค ใด้ผช.ค่ะ ตอนนี้ 33 วีคแล้วค่ะ

4y ago

บ้านนี้ผู้ชายทั้งบ้านเลยค่ะ อยากได้สาวน้อยมั่ง ขอให้น้องออกมาแข็งแรงๆนะคะแม่

ท้องสอง เพิ่งรู้วันนี้เลยค่ะ 16 สัปดาห์

4y ago

เค้ารอลุ้นสิ้นเดือน ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ😍😂

บ้านนี้หมอซาวด์ตอน19+4wค่ะ ได้ลูกชาย

12w ค่ะ ตรวจโครโมโซมเลยรู้ผลเร็วค่ะ