แม่ๆหายแพ้ท้องกันช่วงไหนค่ะ

ท้อง2 คะ แพ้ท้องช่วงเที่ยงเป็นต้นไป จนถึงตอนนอน ช่วงเย็นแพ้หนักมากอาเจียน2-3 รอบทานอะไรไม่ได้เลย ท้องแรกแพ้1 เดือนอาเจียนแล้วกินต่อได้เลย ท้องนี้ทรมานมากค่ะ ตอนนี้ 7Wคะ

2 ตอบกลับ

เราหายตอน16wค่ะ แพ้หนักมากกก

4 เดือนคะ