มีมูกใส ปนขุ่น

ท้อง2 37+3วีค มีอาการเจ็บตรงอวัยวะเพศ และรอบๆ พลิกตัวแทบไม่ได้ มีเจ็บท้องบ้าง ท้องแข็งบ่อยมาก มีมูกใสคล้ายไข่ขาวออกมาเยอะมาก แบบนี้เป็นตกขาวหรืออะไรคะ🥹

2 ตอบกลับ

เปนแบบนี้เหมือนกันค่า แต่ตอนนี้ตกขาวเยอะมาก ปวดจิมิ เดินลำบากแล้วค่ะ ท้องแข็งด้วยค่ะ บางวันก็หน่วงท้องน้อย ไกล้แล้วค่ะแม่ อาการเจ็บเตือนแหละค่ะ ถามหมอ หมอก็ว่าอาการเตือน

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️