สอบถาม แม่ๆๆ ค่ะ ท้องได้ 36+3 มีมูกใส ท้องแข็งบ่อย มีเจ็บท้องบ้าง ควรไปพบหมอ รึแค่เจ็บเตือนค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งบ่อยทุกๆ5-10นาที ควรไปพบหมอค่ะ หรือมีมูกเลือดค่ะ

บ้านนี้มีมูกเลือดออกตอน36+4wก็คลอดวันนั้นเลยค่ะ