เบาหวานตั้งครรภ์

ท้อง29สัปดาห์ เจาะเลือดตรวจเบาหวาน ผลออกมา 145 แม่ๆท่านไหนมีวิธีลดน้ำตาลช่วยแนะนำด้วยค่า ขอบคุณมากนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำใบเตยต้มไม่ใส่น้ำตาลวันละ2ลิตร ลดแป้ง กินข้าวไรซ์หรือข้าวกล้อง ผลไม้ได้แค่ ฝรั่ง แอปเปิ้ลเขียว แก้วมังกรค่ะ งดน้ำตาลทุกประเภท เพราะในอาหารปรุงมาแล้ว

แชร์ไว้หน้าบ้าน แวะอ่านได้ค่ะ