แม่ท้อง29สัปดาห์​น้ำหนักน้องเท่าไหร่เอย

ท้อง29สัปดาห์​ น้ำหนักน้อง1504กรัม​ ปกติมั้ยค่ะ

4 ตอบกลับ

ปกติอยู่ค่ะ​ น้ำหนักดีเลยแหละใหญ่กว่าเกณฑ์ไปนิดนึง​ แต่ก็ถือว่าโอเคค่ะ​ ตอนแม่บ้านนี้​ 29​ วีค​ น้องก็หนักประมาณ​นี้​ คุณ​หมอบอกมาตามนี้จ้า

บ้านนี้28w 1341กรัมจ้า หมอบอกใช้ได้แต่แม่ก็แอบกังวลว่าน้องจะเกินเกณฑ์

น้ำหนักดีอยู่จ้า

ปกติค่าา