ปวดหน่วง เหมือนปวด ประจำเดือน

ท้อง29w+4ปวดท้องหน่วงๆ เหมือนปวด ประจำเดือน ค่ะปวดหลัง เวลาปวดฉี่ จะมีอาการ ท้องแข็งร่วมด้วย ไม่ทราบว่าปกติไหม ปวดหน่วงๆนี่ ร้าวลงขาค่ะ ปวดที่ช่อฃคลอดด้วย ใครเคยเป็น ช่วยแนะนำหน่อย ค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยคะ​ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

5y ago

ไปหามาแล้วค่ะ กลับมาพักที่บ้านแล้วค่ะ