ท้องแตกลาย แม่ๆบ้านไหนมีตัวช่วยดีๆไหมเอ่ย

ท้อง29 สัปดาห์แล้ว หน้าท้องแตกลายมาก แม่ๆบ้านไหนมีครีมดีๆ หรือตัวช่วยดีๆ แนะนำหน่อยคร้า

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ 2 ตัวนี้แค่นั้นคะใช้ baby oil ลงทันทีหลังอาบน้ำ ตามด้วยครีม nivea เลยคะ อีก2อาทิตย์จะคลอดน้องแล้ว ยังไม่มีรอยแตกเลยคะ

4y ago

ทาเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้โอบครีมลงจนมันค่ะกลัวผิวแห้ง555

แนะนำ อัลลาโนค่ะแม่ ตัวนี้ ส่วนตัวแล้วแม่ใช้ดีมากค่ะ ให้ความชุ่มชื่น สุดๆ ไม่แพงด้วยค่ะ

บ้านนี้ใช้ทั้งเบบี้ออยและน้ำมันมะพร้าวยังช่วยไมได้เลยค่ะแตก

บ้านนี้ใช้นีเวียตลับสีน้ำเงิน 33+2 วีคท้องยังใม่แตกเลยค่ะ

ถ้าเเตกเเล้ว ก็ปล่อยเลยค่ะ พอคลอดเด่วรอยก็จางๆค่ะ

กำลังสั่งมาใช้ค่ะถ้าเห็นผลจะมาแนะนำน่ะค่ะ

ลองดูค่ะ เรา 8 เดือนแล้วยังเนียนกริบอยู่เลย

บ้านนี้ทาแค่เบบี้ออยหลังอาบน้ำ

เบบี้ออยล์ค่ะ