ทีมพฤศจิกายน

ท้อง29 สัปดาห์แล้ว บางที่ท้องแข็ง แต่ไม่บ่อย แหละตัวเล็กชอบอยู่กับดิ้นข้างขวามากว่าตรงอื่นปกติไม่ค่ะ

ทีมพฤศจิกายน
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้32วีคแล้วดิ้นไปทั่วเลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้29สัปดาห์ ชอบดิ้นข้างขวามากกว่าตรงอื่นค่ะแม่

ปกติค่ะ

2y ago

ตัวเล็กชอบดิ้นอยู่ข้างขวามากกว่าตอนอื่นค่ะแม่บ้านนี้