สอบถามแม่ๆช่วยให้ความรู้หน่อยคะ ขอบคุณค่ะ

ท้อง29+4w ลูกดิ้นแล้วรู้สึกเจ็บๆเสียวท้องน้อยกับจิมิ อีนนี้ปกติมั้ยคะ และอีกอย่างท้องแข็งแต่ไม่ปวดท้อง อันนี้ก็ปกติมั้ยคะ หรือต้องไปหาหมอ🙏🏼🙏🏼🙏🏼

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องลงต่ำกลับหัวปกติแม่