แม่ท้อง 21 สัปดาห์ ติดโควิด

ติดโควิด ตอนท้อง 21 week จะมีผลกระทบต่อเด็กไหมคะ แม่ๆท่านไหนเคยผ่านประสบการณ์มาบ้างคะ แชร์ความคิดเห็นหน่อย ตอนนี้วิตกกังวลมากค่ะ 😭😭

2 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะ เป็นได้หายได้ค่ะ เราเป็นแล้วรักษาหายน้องไม่ติดค่ะ เชื้อไม่ลงปอดด้วย ฟาวิก็ไม่ได้กิน แค่ต้องคอยเช็คอาการตัวเอง คอยวัดออกซิเจนในเลือด และไปเอ็กซเรย์ปอดค่ะ

อ่านเจอว่า หายได้ค่ะ