เลือดไหลทางช่องคลอด

ท้อง28วิก มีมูกเลือดไหลออกมาเล็กน้อยค่ะ ปวดท้องนิดๆ แต่ลูกครรภ์ยังดิ้นปกติอยู่ค่ะ อยากทราบว่าใครเคยเจอปัญหาแบบนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำแม่ไปหาหมอดีกว่าคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก เสี่ยงแท้งคะ

รีบไปหาหมอนะคะ​ ชัวกว่ามาตั้งคำถาม