ปรึกษาคุณแม่มีประสบการณ์ทีนะค่ะ

ท้อง28w 2 วันก่อนไปหาหมอด้วยอาการปั้นท้องบ่อย หมอเลยให้ใส่เครื่องจับอาการท้องปั้นปั้นยุแต่ไม่มากหมอเลยไห้กลับบ้าน...พอ04/06/66 เวลา09:00 มานี้มีน้ำใสๆไหลออกทีละนิด มีปวดหน่วงท้องเหมือนมีอะไรจะหลุดออกมาแต่เปนช่วงๆแปปเด่ว คืออะไรค่ะ ปกติไหม ไม่อยากไปหาหมอบ่อยสุดๆ

1 ตอบกลับ

ไม่ปกติค่ะ ไปหาหมอเลยค่ะ อาจจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด เราเพิ่งไปมา31วีค ฉีดยากระตุ้นปอดลูกมากค่ะ หมอปจ้งเราถ้าปวดบีบท้องแข็งต้องไปฉีดยาระงับคลอด

1y ago

ไม่มีเลือดไหลอีก มดลูกไม่บีบตัว ไม่ท้องแข็ง ถือว่าอาการโอเคอยู่ค่ะ ถ้ามีอาการพวกนี้อีก ต้องไปฉีดยาระงับคลอด ถ้าเอาไม่อยู่ต้องคลอดก่อนกำหนดค่ะ ทางโรงพยาบาลประเมินค่าใช้จ่ายมา วันคลอด100000 ค่ายาน้องวันละ30000 ค่าตู้อบวันละ15000 ไม่แน่ใจจะมีค่าอะไรอีกค่ะ 🥹 ได้แต่บอกลูกกลั้นไว้