ลูกจะดิ้นสม่ำเสมอตอนกี่สัปดาห์คะ

ท้อง27วีคลูกดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

28 สัปดาห์ขึ้นไปคะ ถ้าวันนี้น้องดิ้นมากกว่า 10 ครั้งก็ปกติคะแม่

1y ago

ก่อนจะ 28 สัปดาห์ บ้านนี้เป็นเหมือนกันคะ น้องดิ้นไม่ถึง 10 ครั้ง ปลุกก็เงียบทำทุกวิถีทาง เงียบจนน่าตกใจ เลยตัดสินใจไปซาวด์ดูคะ น้องหลับลึกมากก แม่ใจหาย พอเห็นก็สบายใจคะ