ท้อง27สัปดาห์ท้องผูกมีเลือดออกตอนถ่าย

ท้อง27สัปดาห์ท้องผูกมีเลือดออกตอนถ่ายค่ะ ต้องกินอะไรถึงจะไม่ท้องผูกคะ รบกวนแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้34วีคค่ะเป็นเหมือนกันเลยเลือดไหลออกมาเป็นสายน้ำเลยค่ะ เคี้ยวข้าวให้ละเอียดค่ะแม่ ทานนมเปรี้ยวยาคูลทุกวัน กินผักทุกมื้อ ทานน้ำเปล่าเยอะๆ ถ้าอึไม่ออกจริงๆ เลือดไหลตลอดไปหาหมอให้หมอจัดยาระบายให้เลยค่ะ อย่าไปเบ่งแรงให้หน้ามืดเลยบ้านนี้เคยเบ่งจนหน้ามืดในห้องน้ำหายใจไม่ออกค่ะ จากนั้นพอเลยอึ้ไม่ออกก็ไม่อึ้ ค่อยทานยาระบายอีกวัน (ปัจจุบันแม่บ้านนี้ลำไส้ทำงานปกติแล้วถ่ายทุกวันเวลาเดิมไม่ต้องเบ่งก็ถ่ายง่าย)

2mo ago

ขอบคุณมากนะคะ