ท้องแรกกังวลค่ะ

ท้อง27วีคละค่ะแต่ลูกดิ้นน้อยลงจะอันตรายมั้ยคะคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่บ้านนี้กังวลมากเลยค่ะแต่ใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจเต้นปกตินะคะ

1 ตอบกลับ

บางทีน้องอาจจะหลับค่ะถ้าน้องไม่ดิ้นเกิน 4 ชั่วโมงคุณแม่ต้องรีบไปหาหมอนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ