ไม่สบาย

ถ้าเราไม่สบายลูกในท้องจะเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ ท้องแรกกังวลค่ะ55 26w5d

2 ตอบกลับ

แนะนำคุณแม่ไปหาหมอดีกว่าค่ะ คุณหหมอจะได้จัดยาได้ถูกต้องเพราะยาบางชนิด อาจทานไม่ได้ เมื่อตั้งครรภ์ค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ วันนี้ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ได้ยามานิดหน่อยแต่ถ้าใม่หายต้องไปอีกรอบค่ะ