ลูกดิ้นตอนไหน

ท้อง27weekแล้วค่ะ ยังไม่รู้สึกอะไรเลยเขาจะดิ้นจริงๆตอนไหนคะ แล้วคุณแม่คนอื่นๆที่ท้อง27วีคตอนนี้ รู้สึกยังไงบ้างคะเขาดิ้นหรือยัง?

28 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มดิ้นตั้งแต 19w ตอนนี้28wและ ดิ้นเก่งมาก ที่แม่ไม่รู้สึกเพราะอาจจะหนังหน้าท้องหนา หรือถ้ามีไขมันเยอะก็จะไม่ค่อยรู้ เคยเจอคนที่อวบเค้าท้อง จนจะคลอดและยังไม่รู้เลยว่าตัวเองท้อง เพราะมีหน้าท้อง และปจด ก็มา 2-3 เดือนครั้ง จนใกล้คลอดถึงมารู้เพราะเจ็บท้องนี้เองค่ะ

บ้านนี้ 28w ดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้าง แต่รู้สึกตลอดเวลาลูกขยับตัวค่ะ รออีกนิดนะคะแม่ ถ้ายังไม่รู้สึกว้าลูกดิ้น เพื่อความสบายใจของแม่ลองให้หมอตรวจดูนะคะ

4y ago

27วีคค่ะดิ้นเก่งมากแทบจะนอนไม่ได้

กินขนมสักชิ้นสองชิ้นแล้วนอนหงาย คุณแม่ลองจับความรู้สึกดูดีๆค่ะ เหมือนปลาตอดในท้องเบาๆ 27 wkต้องรู้สึกได้แล้วค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าลูกจอดตั้งแต่3เดือนคะตอนนี้27วีคแล้วดิ้นเก่งมาก​ แทบนอนไม่หลับก็มีคะ

แม่บ้านนี้รู้สึกตอดประมาณ18weekตอนนี้21weekวางมือที่ท้องรู้สึกนูนๆเพราะแรงดิ้นล่ะค่ะ

27weekค่ะ น้องดิ้นเก่งมาก ชอบดิ้นช่วงค่ำๆค่ะตอนแม่จะนอน😆กลางวันหลับเงียบกริบ

28+6 ดิ้นจนเจ็บ เหมือนท้องจะทุละเลยค่ะ...ตอนดึกๆถีบใหญ่เลยจนแม่นอนไม่ได้

ช่วง 28w+ จะดิ้นสม่ำเสมอเลยค่ะ ขึ้นอยู่กับความหนา/บางของผนังท้องแม่ด้วย

ของเราเค้าดิ้นตอน4เดือนจะเข้า5เดือน ตอนนี้จะเข้า9เดือนแล้วค่ะ

27weekเหมือนกันค่ะแต่น้องดิ้นเก่งมากวันนี้ดิ้นทั้งวันเลยค่ะ