ท้อง27สัปดาห์ กินของหวานเยอะ กังวลว่าจะเป็นเบาหวาน

ท้อง27+4สัปดาห์ ท้องแรก น้ำหนักขึ้นมา 10กก. กินเยอะ อยากกินของหวานตลอด ยังไม่ได้ตรวจเบาหวาน แต่ก็กังวลว่าจะมีโอกาสเป็นหรือป่าว

1 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะ ลดได้ลด

3y ago

ขอบคุณจ้า ตอนนี้พยายามลดอยู่ 😅