25วีค

ท้อง25วีค เจ็บปวดๆจิมิเวลาเดินหรือขยับตัว แบบนี้มีอันตรายอะไรไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

อาการปกติค่ะ.. ถ้ายิ่งตัวเล็กท้องใหญ่ อุ้งเชิงกรานจะขยายเพื่อรองรับตัวเด็กค่ะ กระดูกเชิงกรานจะขยายเป็นวงกลม จะมีอาการ ปวดขาหนีบ อวัยวะเพศ และหลังร่วมด้วยค่ะ สามรถประคบอุ่น และนวดยา หรือใช้ยาพ่นที่หลังได้ แต่อวัยวะเพศให้ทนเอา 🤣🤣🤣 หมอบอกมาค่ะ เพราพเป็นเหมือนกันค่ะ😁😁😁😁

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ บ้านนี้เดินทีน้ำตาจะไหลเลยค่ะ😅

จะรู้สึกแบบนี้ จนกว่าจะคลอดค่ะ 30+ ยิ่งหนักเลย น้ำตาไหลเลยค่ะ

4y ago

ตอนนี้29+6เดินทีน้ำตาจะไหลเลยค่ะแม่😅

ปดติค่ะแม่ จะเปนแบบนี้ยันคลอดเลยแหละ

4y ago

เดินทีน้ำตาแทบไหลค่ะ😅

น้องน่าจะกลับหัวค่ะ​ แต่กลับไวจัง555

4y ago

น้องดิ้นต่ำด้วยค่ะ

เราปวดมากเลยค่ะ ลุก นั่ง ร้าว ไปหมด

4y ago

ยิ่งท้องใหญ่ยิ่งเจ็บ

ปกติจ้า อุ้งเชิงกรานขยาย

เราก็เจ็บจนตัวงอเลยค่ะ

ปกติค่ะ เป็นเหมือนกัน

22+2 ก็ปวดเเล้วจ้า

ของเราก็ปวดค่ะ 25+4

4y ago

เจ็บเหมือนกันค่ะแม่ ข้างซ้ายจี๊ดๆ เหมือนกันเลย