สอบถามหน่อยจ้าแม่ๆ

ท้อง25Weekเวลานอนแล้วจะลุกขึ้นหรือพลิกตัวเปลี่ยนท่า รู้สึกเจ็บและปวดหลังปวดเอวแล้วตูดมากแต่จะเป็นแต่ข้างซ้ายพลิกตัวขยับตัวแต่ละทีน้ำตาแทบจะไหลอัตโนมัติ ตั้งแต่ท้องมาชอบนอนตะแครงแต่ข้างซ้ายทั้งคืนเลย ทรมารมากเลยค่ะ พอคลอดแล้วจะหายไหมค่ะ😔😔😔

6 ตอบกลับ

เกิดจากอุ้งเชิงกรานขยายค่ะเป็นแล้วเคยถามหมอมาค่ะ