มีตกขาวค่ะ

ท้อง25 วีคกว่าแล้วค่ะ สังเกตุว่าตกขาวมีสีขาวขุ่นไหลเหมือนน้ำนมเลยค่ะ เหมือนน้ำนมเลยค่ะ ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นแบบนี้ตั้งแต่ทราบว่าท้องเดือนแรกเลย เป็นเพราะเราตั้งครรภ์ ร่างกายจึงสร้างฮอร์โมนขึ้นมาทำให้มีตกขาวเยอะค่ะ ถ้าไม่คันก็ปกติค่ะ ถ้าคัน = ติดเชื้อ รีบหาหมอค่ะ

1y ago

ไม่คันไม่เป็นไรแม่ ตกกะปิค่ะ 😆

ถ้าไม่คัน ก็ไม่เป็นไรค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ 😍