ปรึกษาปัญหาคนท้อง

ท้อง24วีค มีตกขาวเขียวมา3-4วัน ไปหาคุณหมอต้องบอกคุณหมอว่าอะไรคะ เมื่อคืนมีเลือดออกด้วยต้องตรวจภายในมั้ยคะ ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ให้แจ้งหมอว่า มีตกขาวเป็นสีเขียว แล้วก็มีเลือดออกด้วยค่ะ ตกขาวไม่ควรมีสีหรือกลิ่นที่เปลี่ยนไป ตกขาวสีเขียวน่าจะติดเชื้อนะน่าจะติดเชื้อนะคะ อายุครรภ์ประมาณนี้อาจจะเสี่ยงทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ รีบไปหาหมอเลยนะคะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะ