ข้อสงสัยและความกังวลใจ

ตอนนี้ท้องได้18วีค3วันรู้สึกเหมือนตัวจิ๋วตอดข้างบนใต้หน้าอกจะเป็นไรมั้ยคะกังวลมากเลยท้องแรก#ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ

ข้อสงสัยและความกังวลใจ
1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะเเม่ เเม่ต้องสังเกตการดิ้นของน้องด้วยนะคะพออายุครรภ์มากขึ้นจะเริ่มถีบเริ่มดิ้นเเล้วค่ะ

12mo ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ