ชอบดิ้นกลางคืน

ท้อง24วิคค่ะ ไม่รุ้ทำไมลูกชอบดิ้นกลางคืนเยอะมากแต่ตอนกลางวันไม่ค่อยดิ้น แบบนี้เป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

เพราะกลางวันตัวคุณแม่มีกิจกรรมให้เยอะแยะ บ้างครั้งก็ลืมสนใจคนในท้องไปชั่วขณะ ส่วนมากกลางวันลูกจะหลับคะ พอกลางคืนเราขยับตัวน้อยเราก็จะรู้สึกตัวทุกอย่างชัดขึ้น กลางคืนลูกไม่ค่อยนอน. เลยดิ้นมากในช่วงกลางคืน

ปกตินะคะ บ้านนี้ก้ดิ้นกลางคืนสะส่วนมาก