ท้อง24wแม่ๆช่วยดูเพศน้องให้ทีได้ไหมคะ

ท้อง24wไปซาว หมอบอกน้องเป็นผู้หญิง80% ช่วยดูทีได้มั้ยคะว่าเพศอะไรรูปไม่ค่อยชัดค่ะแม่อยากเตรียมของให้น้องแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง24wแม่ๆช่วยดูเพศน้องให้ทีได้ไหมคะ
18 ตอบกลับ

แบบนี้ผู้หญิงไหมคะ หมอบอก 90% ยังไม่กล้าซื้อของเรยคะตอนนี้ 26wแล้วคะ แม่ๆว่า ญ รึ ช กันคะ

เหมือนจะเป็นชายนะค่ะแม่ มีจุ้ดจุ้โดอยุ่ เหมือนมีถุงอันทะด้วย

2y ago

รอลุ้นอีกค่ะแม่

บ้านนีคุณหมอบอกว่าผุญ80%รอตรวจอีกทีรอบหน้าคะ แม่ๆคนไหนแลออกบ้างคะ

เราว่าผู้ชาย ของลูกสาวเราจะเป็นกลีบๆไม่ยื่นออกมาค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะเดี๋ยว30wจะลองไปซาว4Dดูนะคะ🙏🏻🥰

ซาวด์ตอน25wค่ะชัดมาก ของคุณแม่เราว่ามีสิทธิ์เป็นผู้หญิงค่ะ

2y ago

อยากเห็นชัดๆแบบนี้หมอบอกดูยากมากน้องดิ้นเก่งค่ะแม่

บ้านนี้ซาวด์เห็นเพศตอน16วีคค่ะ เห็นชัดเลย

2y ago

ถ้าน้องเป็นผู้หญิงก้อจะดูยากหน่อยค่ะ หรือบางทีก้อเป็นที่เครื่องอัลตราซาวด์ของหมอค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะแม่🥰🥰

ซาวด์ตอน24สัปดาห์ค่ะคุณหมอบอกผู้หญิง100%

ดูจากภาพ มีดุ้นๆออกมานิดๆค่ะเเม่

2y ago

แม่ก็คิดแบบนั้นเลยค่ะสงสัย30wต้องไปซาวชัดๆอีกที ขอบคุณนะคะ

ของเราผู้หญิงเป็นแบบนี้ค่ะแม่

2y ago

ขอให้สมหวังนะคุณแม่💕💕

คุณแม่ น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ

2y ago

ของแม่น้องอ้วนค้าบ 800กว่าเลยงับได้จับตรวจน้ำตาลเลย🥺