ท้อง24wแม่ๆช่วยดูเพศน้องให้ทีได้ไหมคะ

ท้อง24wไปซาว หมอบอกน้องเป็นผู้หญิง80% ช่วยดูทีได้มั้ยคะว่าเพศอะไรรูปไม่ค่อยชัดค่ะแม่อยากเตรียมของให้น้องแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง24wแม่ๆช่วยดูเพศน้องให้ทีได้ไหมคะ
18 ตอบกลับ

คุณแม่ น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ

2y ago

ของแม่น้องอ้วนค้าบ 800กว่าเลยงับได้จับตรวจน้ำตาลเลย🥺