ขยับตัวยาก

ท้อง24+6วีค นอนลำบาก นอนท่าไหนก้อปวดไปหมด เพลีย ปวดหน่วงๆท้อง บางครั้งแน่นท้อง บางครั้งปวดหลัง พลิกตัวขยับตัวก้อไม่ค่อยได้ หายใจไม่ค่อยทัน ใครเป้นแบบนี้บ้างค่ะ ต้องไปหาหมอมั้ย

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ไม่หาหมอคิดว่าปกติค่ะ เพราะท้องเราใหญ่ขึ้นทุกวันค่ะ

5y ago

ท้องเราไม่ค่อยออก ปวดท้องบ่อยแต่ลูกดิ้นดีจ้า

เป็นจนตอนนี้ใกล้คลอดก็ยังเป็น ใกล้คลอดยิ่งหนักกว่านี้อีก😂😂

5y ago

สู้ๆค่ะคุณแม่ คลอดมาหนักยิ่งกว่าเดิม😄😄

บ้านนี้ก็เป็นจ้า นั่งพื้นทีไร พอจะลุกก็ต้องไห้แฟนมาดึง5555

5y ago

555เราก้อเป้น

เป็นเหมือนกันค่ะเดี๋ยวก็ผ่านไปอดใจรอตัวเล็น่ะค่ะ✌✌

เป็นคร้า เดินก็เจ็บ นั่งก็เจ็บ พลิกตัวเจ็บสุด

5y ago

ใช่คทะพลิกตัวทีเหมือนหลังจะทรุด

23wค่ะ น้องชอบดิ้นต่ำ ทรมานอิแม่มาก

เป็นเหมือนกันคะ​

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า

ยังไม่ชิน อดทนนะคะ 55

5y ago

ขอบคุณค่ะ นี่กังวลมากกลัวลูกเป้นไร แต่ก้อดิ้นปกติ