ขยับตัวยาก

ท้อง24+6วีค นอนลำบาก นอนท่าไหนก้อปวดไปหมด เพลีย ปวดหน่วงๆท้อง บางครั้งแน่นท้อง บางครั้งปวดหลัง พลิกตัวขยับตัวก้อไม่ค่อยได้ หายใจไม่ค่อยทัน ใครเป้นแบบนี้บ้างค่ะ ต้องไปหาหมอมั้ย

14 ตอบกลับ

ยังไม่ชิน อดทนนะคะ 55

5y ago

ขอบคุณค่ะ นี่กังวลมากกลัวลูกเป้นไร แต่ก้อดิ้นปกติ