ย้อมผมได้ไหมค่ะ

ท้อง23สัปดาห์ ย้อมผมได้ไหมค่ะ อยากได้ผมสีดำค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไปทำร้าน นั่งนานได้ไหม นอนหงายล้างผมได้ไหม ทนกลิ่นสีสารเคมีได้ไหม แค่นั้นค่ะไม่มีผลต่อเด็ก อยากย้อมลองซื้อแบยสระที่เป็นสมุนไพรดีกว่าค่ะจะได้ไม่ต้องดมกลิ่นเคมี

บ้านนี้ไม่ใช่แค่ย้อม ยืดผมเลยค่ะ 555 คิดว่าทำได้นะคะ ถ้าคุณแม่หายแพ้ท้อง ไม่แพ้สารเคมี เพราะกลิ่นสีแรงอยู่ค่ะ