ปวดซี่โครงใต้ราวนมด้านซ้าย

ท้อง23สัปดาห์ เวลาตื่นนอนชอบปวดตรงซี่โครงใต้ราวนมฝั่งซ้าย (เพราะนอนตะแคงด้านซ้าย) คุณแม่ท่านไหนมีอาการเหมือนกันบ้าง แล้วจะมีผลต่อลูกน้อยไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นจ้า แต่ปกติจ้าไม่เป็นไรจ้า