ทำฟัน

ท้อง23wขูดหินปูนได้ไหมคะ

6 ตอบกลับ

ช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการทำฟัน คือ4-6เดือนค่ะ ขูดหินปูน อุด ถอนค่ะ บ้านนี้ก้อไปถอนฟันผุมาค่ะตอน 6เดือน

บ้านนี้ไปขูดหินปูนตอน 24 วีคคะ ก่อนจะทำคุณหมอจะถามก่อนนะคะว่าตั้งท้องได้กี่สัปดาห์แล้ว

ขูดได้จ้า แค่ห้ามถอดฟันค่ะ

ระหว่าง4-6เดือน ทำได้จ้า

ขูดหินปูนได้ค่ะ

ขูดได้ค่ะแม่