ขอถามแม่ๆกันหน่อย

ท้อง23 สัปดาห์ 5วัน รู้สึกเบื่อข้าวเบื่ออาหารแม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ย ท้องแรก

6 ตอบกลับ

ของเราเป็นถึง5เดือนเลยค่ะ เมนูที่ชอบกินกลับกินไม่ได้ มันกลืนไม่ลง ต้องลองกินถึงจะรู้ว่ากินได้รึไม่ได้ ส่วนตัวกินได้แต่เส้นๆ ก๋วยเตี๋ยว ขนมจีน แต่พอหลัง5เดือนก็ค่อยๆกินได้ค่ะ สู้ๆนะคะแม่

ของเราเป็นบางช่วง บางช่วงเบื่อ บางช่วงไม่เบื่อค่ะ ตอนนี้ก็เบื่อๆอยู่ พยามกินหลายอย่างค่ะ ไข่ต้มบ้าง อาหารอื่นๆบ้าง

เราเป็นบางช่วงค่ะ พยายามเปลี่ยนอาหารค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไม่กินอะไรเลยจนสามีด่า

เป็นเหมือนกันคะแต่พยายามหาของบำรุงคะ

จะเป็นบางช่วงค่ะ ✌