22w มีอะไรกับสามีได้ไหม

ท้อง22wแล้วคะ อยากถามว่าเราสามารถมีอะไรกันกะบสามาได้ไหมคะ ไม่ได้ทะลึ่งนะคะ แต่เราไม่รู้จริงๆ สามีสะกิดบ่อยๆ แต่เราปฎิเสธตลอดเลยคะ บางทีก็สงสารเขาแต่เรากลัวลูกจะเป็นอะไร ในใจแอบกลัวเขามีคนอื่นมากคะ ขอคำปรึกษาหน่อยคะแม่ๆ 🥺🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

15 ตอบกลับ

บ้านนี้มีอะไรกับสามีอาทิตย์ล่ะ2ครั้งค่ะปรึกษาคุณหมอเเล้วหมอเเนะนำไม่ให้เกินอาทิตย์ล่ะ3ครั้ง..เเปลกนะค่ะตอนเราท้องสามีหิวบ่อยมากเราก้อต้องเข้าใจเค้าเเละก้อบอกเค้าว่าไม่เกินอาทิตย์ล่ะ2ครั้งนะเค้าก้อเข้าใจเราค่ะ

ถ้าไม่เคยแท้ง ไม่ได้มีภาวะผิดปกติอะไร มีได้ปกติค่ะ แต่ต้องบอกสามีว่าทำเบา ๆ และห้ามใช้ท่าที่ทับหน้าท้อง ผาดโผน เรางดแค่เดือนสุดท้ายค่ะ ท้องแล้วสามีหิวบ่อยแต่เราตกลงกันว่าเราไหวแค่เดือนละ 1-2 ครั้ง เขาเข้าใจดีค่ะ

บ้านนี้สามีไม่ทำเลยคะตั้งเเต่เข้าไตรมาสที่2 ตอนนี้27+3 บางทีเเอบคิดว่าเขาไม่อยากบ้างหรอรึเขาไปเเอบมีคนอื่นเราเคยถามเขาบอกกลัวลูกเป็นอะไร

บ้านนี้งด ไตรมาสที่3ค่ะ ถ้าไม่เย็ดเเร้วไปมีคนใหม่ ก็ปล่อยมันไปค่ะหาใหม่😊😊

2y ago

บ้านนี้งดตั้งแต่ไตรมาสแรกเลยค่ะ ชอบความคิดแม่มากเลยย สตรองมาก👍🏻

บ้านนี้มีตั้งแต่ท้องอ่อน เลยค่ะ ตอนนี้ท้อง29w4d แล้วค่ะ มีอะไรกับแฟนปกติเลยค่ะ

อย่าทำแรงก็พอค่ะ พอเข้าไตรมาสสามจะต้องเริ่มงดแล้ว ไตรมาสสองทำได้ปกติ

ถ้าไม่มีภาวะแท้งคุกคามก็ทำได้นะคะ แต่ต้องระวังอย่าทำรุนแรงมากไปค่ะ

ได้ค่ะ.เเต่ถ้าอายุครรภ์มากกว่าก็งดไปก่อน.ต้องคุยกับสามี.ให้เข้าใจ

บ้านนี้ สะกิดทุกวันค่ะ ปกติ แต่สังเกตว่าเลือกออกช่องคลอดไหม

ได้ในท่าที่เหมาะสม และไม่รุนแรงจนเกินไปจ้า 28+6 อาทิตย์ละครั้ง