22w มีอะไรกับสามีได้ไหม

ท้อง22wแล้วคะ อยากถามว่าเราสามารถมีอะไรกันกะบสามาได้ไหมคะ ไม่ได้ทะลึ่งนะคะ แต่เราไม่รู้จริงๆ สามีสะกิดบ่อยๆ แต่เราปฎิเสธตลอดเลยคะ บางทีก็สงสารเขาแต่เรากลัวลูกจะเป็นอะไร ในใจแอบกลัวเขามีคนอื่นมากคะ ขอคำปรึกษาหน่อยคะแม่ๆ 🥺🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

15 ตอบกลับ

สามารถมีได้ค่ะ แต่เข้าไตรมาส3ควรงดก็ดี

มีได้ค่ะ แต่ไม่ควรใช้ท่าที่รุนแรงนะคะ

ทำได้ค่ะแต่อย่ารุนแรงเกินไป

ของเราอทิต2อทิตทำครั้ง1ค่ะ

ได้ค่ะแต่เบาๆนะคะ