#ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง22wมีอาการท้องเสียตั้งเเต่เช้า จนตอนนี้รู้สึกว่ามีอาการคอเเห้งเพิ่มมาด้วย เเบบนี้อันตรายต่อลูกในท้องมั้ยค่ะเเม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ระวังเรื่องการขาดน้ำค่ะ แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ เพราะเริ่มมีอาการอื่นร่วม

2y ago

ขอบคุณค่ะเเม่