แคลเซียมMega we care

ท้อง22w กินแคลเซียมตัวนี้ได้ไหมค่ะ เภสัชบอกกินได้ แต่เห็นข้างฉลากรับุว่าเด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน เราเลยกังวลค่ะ แม่ๆคนไหนเคยกินแคลเซียมตัวนี้บ้างค่ะ

แคลเซียมMega we care
1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แค่วิตามินบางชนิดมีปริมาณเกินจำเป็น ลองอ่านส่วนผสมวิตามินแล้วเสริทกูเกิ้ลดูค่ะ ของเราหมอแนะนำให้กินขององค์การเภสัช เพราะเป็นแคลเซี่ยมเพียวๆ ไม่ผสมวิตามินอื่น