ท้อง21สัปดาห์แล้วค่ะ ไม่มีอาการแพ้แล้วนะค่ะ แต่กินนมแอนมัมทีไรรู้สึกคลื่นไส้ทุกทีไม่ได้ดื่มเยอะนะค่ะแค่วันล่ะแก้ว หยุดดื่มไปพักหนึงมาดื่มอีกก็เป็นอีก สงสัยลูกแพ้นมมั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

ลองดื่มนมหลายๆชนิด​ วนๆกันไปนะคะ แอนมัม นมถั่วเหลือง นมแพะ​ นมอัลมอนด์​ น้ำเต้าหู้​ การดื่มชนิดเดียวซ้ำๆอาจมีความเสี่ยงที่ลูกจะแพ้ได้ค่ะ​

เราก็ดื่มยี่ห้อนี้ไม่ได้ เลยเปลี่ยนไปกินยี่ห้อ ดูมัม