ขอคำแนะนำ กับอาการเครียด

ท้อง21วีคจับได้ว่าสามีอยู่กับคนอื่น หลังจากนั้นมาก็เครียดตั้งแต่เมื่อวานจนถึงวันนี้ไม่สามารถกินอะไรได้ อยากถามว่า เราสามารถกินแต่นม ได้มั้ยค่ะ เพราะไม่สามารถกินอะไรได้เลย

23 ตอบกลับ

เข้าใจนะคะคุณแม่ อย่าเพิ่งคิดมาก แต่ คิดถึงลูกเราให้มากๆนะคะ คิดสะว่าสามียังไงก็คือคนอื่นอยู่ดี แต่ว่าลูกคือทุกอย่าง คือคนที่อยู่กับเรา คือสายเลือดเรา คือกำลังใจของเราตอนนี้ สู้ๆนะคะ ดูแลตัวเองก่อนนะคะ