ปวดเหมือนปวดท้องเมนส์

ท้อง21วีค อยู่ดีๆก็ปวดเหมือนปวดท้องเมนส์ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นแต่ไม่คิดอะไร จนตอนนี้น้อง1ขวบแล้ว เพราะถามหมอหมอว่าท้องขยาย

4y ago

ท้องก่อน ไม่ค่อยได้สังเกตค่ะ ท้องนี้มีแม้งคุกคามเลยไม่ค่อยสบายใจค่ะ

บ้านนี้กำลังเป็นอยู่ค่ะ ไม่ต้องตกใจจ้ามดลูกกำลังขยายตัวจ้า

4y ago

ในแต่ละท้องความรู้สึก​ไม่เหมือนกันค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่น่าจะมีปัญหา​นะคะแม่😊

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ จะได้ทราบสาเหตุที่แท้จริง หายไวๆนะคะ

4y ago

ตอนนี้หายไปแล้วค่ะ ไม่มีอาการเลย

ท้องขยายค่ะ ไม่ต้องตกใจ เคยเป็นเหมือนกัน

บ้านนี้รู้สึกตึงๆหน่วงๆค่ะ

4y ago

ท้องแรกไม่เป็นไรเลยค่ะ เลยงงๆ